Thật tuyệt! đây chính những ngôi nhà đẹp nhất thế giới mặt hướng bi

TOP những ngôi nhà đẹp nhất thế giới Leave a comment

Hàng ngày chúng ta thấy đâu đó những ngôi nhà mặt phố, biệt thự đẹp. Nhưng bạn có biết còn những ngôi nhà khác được giới chuyên gia đánh giá là đẹp nhất thế giới chưa. Bạn lưu ý, ngôi nhà được đánh giá đẹp hay đẹp nhất thế giới dựa trên nhiều yếu tố, sự độc đáo.

Thật tuyệt! đây chính những ngôi nhà đẹp nhất thế giới mặt hướng bi

Nhà Hobbit ở Anh

Nếu bạn đã từng xem phim đình đám chúa tể của những chiếc nhẫn thì có thể biết qua ngôi nhà Hobbit ở Anh. Đây là nơi ở của những người lùn ở làng Hobbiton, tọa lạc trong một vùng thảo nguyên thơ mộng, xanh mướt cổ cây và vô cùng yên bình.

Tuy chỉ là những ngôi nhà được xây dựng phục vụ cho việc sản xuất phim nhưng vô tình gây ấn tượng mạnh đối với những người yêu không gian kiến trúc đẹp. Từ đó, những ngôi nhà này được đánh giá là TOP những ngôi nhà đẹp nhất thế giới cho đến hiện tại.

Nhà vỏ ốc Nautilus ở Mexico

Có lẽ chúng ta chỉ nghe đến những chiếc vỏ ốc làm đồ dùng trang trí. Nếu bạn muốn biết cuộc sống con người bên trong vỏ ốc như thế này hãy đến tận nơi khám phá nhà vỏ ốc Nautilus ở Mexico nhé. Bên ngoài độc đáo, bên trong lại càng ấn tượng hơn, kiến trúc không gian độc lạ, vừa mang âm hưởng thiên cung, vừa cho thấy cái tài của người thiết kế ngôi nhà đẹp này.

Không chỉ vậy, ngôi nhà này còn có khả năng chống chọi với bão, sóng thần động đất, quá tuyệt vời phải không nào.

Nhà vỏ sò ở Mexico – thuộc top những ngôi nhà đẹp nhất thế giới

Màu trắng tinh khôi là điểm nhấn đầu tiên khi bạn trông thấy ngôi nhà vỏ sò ở Mexico này. Nếu bạn muốn quay lại không gian của một câu chuyện cổ tích, tìm đến một kiến trúc không gian có một không hai thì ngôi nhà hình vỏ sò này thật sự sẽ gây ấn tượng không thể nào quên đối với bạn đấy.

Ngôi nhà gỗ có một không hai tại ở Minnesota

Để đánh giá một ngôi nhà đẹp nhất thế giới hay độc đáo nhất thế giới cần dựa trên yếu tố vật liệu làm nhà và gỗ là không thể thiếu trong danh sách này. Chủ nhân của ngôi nhà gỗ tại Minnesota này là Dan Pauly, là một kiến trúc sư tài ba, giàu sức sáng tạo, đã xây dựng khá là nhiều ngôi nhà theo phong cách độc đáo làm từ gỗ để phục vụ khách hàng của mình.

Chúng được thiết kế theo phong cách Rustic mộc mạc và độc đáo. Và được vận chuyển đi khắp nước mỹ, cho những người có nhu cầu. Đồng thời, ngôi nhà còn được trang trí những đồ dùng nội thất vô cùng đặc biệt, rất giống trong những câu chuyện cổ tích ngày xưa.

Ngôi nhà đặc biệt hình mái vòm tại Thái Lan

Toàn bộ không gian kiến trúc ngôi nhà được xây dựng bởi Steve Areen, nằm trong một vườn xoài hữu cơ tại Thái Lan. Cấu trúc vòm của ngôi nhà được tạo thành từ một tay quay kỹ thuật xoay tròn, làm từ gạch nung tại địa phương.

Trên đây là một trong những ngôi nhà đẹp nhất thế giới có thể bạn chưa từng biết. Trong số này chúng ta có lẽ vẫn không thể nào khám phá hết những ngôi nhà đẹp vô cùng, sáng tạo trong không gian. Chúc mọi người sở hữu một ngôi nhà đẹp như mê ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *