Gối chữ U cho bà bầu

Sản phẩm này giúp ích rất nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe của các mẹ. Loại gối này rất mềm mại nên khi nằm rất dễ chịu và dễ chìm vào giấc ngủ. Cùng với đó là thiết kế linh hoạt phù hợp với cơ thể để cơ thể sẽ được thư giãn, ngủ ngon và lưu thông mạch máu.

Tại sao nên sử dụng loại gối cho bà bầu trong thời gian mang thai?

Khi mang thai cơ thể người mẹ có nhiều thay đổi dẫn đến những sự khó chịu. Các mẹ sẽ rất khó ngủ và luôn cảm thấy đau nhức cơ thể. Vì vậy gối bầu sẽ giúp các mẹ dễ ngủ hơn, xoa dịu cơn đau nhức.

Sự mềm mại của loại gối này sẽ sẽ làm các mẹ ngủ sâu hơn. Khi trở mình, nghiêng người cũng dễ dàng hơn và cơ thể luôn được thư giãn. Chỉ khi người mẹ cảm thấy dễ chịu thì đứa bé trong bụng mới phát triển khỏe mạnh được.

Gối bà bầu khác gì với những chiếc gối ôm thông thường khác?

Nếu các loại gối ôm khác chỉ có một hình dạng là thuôn dài thì thì gối này có thiết kế đa dạng. Có loại có kích cỡ nhỏ chỉ để lót lưng cho dễ chịu. Có loại gối chữ U cho bà bầu giúp các mẹ để cả hai tay lên gối thư giãn. Có loại có dạng hình chữ J bảo vệ các mẹ nằm nghiêng vẫn êm ái, dễ ngủ.

Gối dành cho mẹ bầu luôn được thiết kế phù hợp với cơ thể của người mẹ. Từ đó đem lại sự hài lòng tối đa cho người sử dụng. Độ êm ái và mềm mại của loại gối này cũng cao những chiếc gối ôm thông thường. Nó rất phù hợp với cơ thể nhạy cảm của các mẹ trong thai kỳ.

Các loại gối ôm cho bà bầu hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 3 loại gối cho bà bầu chính là:

Gối kê: Đây là loại gối có hình dáng nhỏ và dẹp. Loại gối này dùng để lót ở phía lưng hoặc hông của các mẹ. Khi dùng giúp các mẹ đỡ cảm thấy mỏi và ngủ ngon hơn.

Gối ôm: loại gối cho bà bầu này có có hình dáng thuôn dài uốn lượn dùng để ôm khi ngủ. Các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tay chân được thư giãn khi ôm loại gối này.

Gối toàn thân: Đây là loại gối cho bà bầu thường có hình dạng chữ U và C khá lớn. Khi đó không chỉ lưng hay hông, đầu gối được thư giãn mà là toàn bộ cơ thể. Từ đó giúp việc lưu thông máu huyết trở nên thuận tiện hơn.

Kinh nghiệm chọn gối cho bà bầu tốt nhất cho mẹ

Chất liệu gối bầu mềm

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chọn mua mua gối cho các mẹ. Bạn nên mua các sản phẩm có chất liệu mềm mại như vải bông, vải polyester, sợi foam,… Chất liệu mềm mại sẽ đem lại sự thư giãn tốt và không làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Gối ôm bầu dễ dàng vệ sinh

Bạn nên mua các sản phẩm có bao gối dày. Vì khi sản phẩm bị bẩn thì sẽ dễ lấy bao gối đi giặt chứ không cần vệ sinh cả gối. Khi đó bạn sẽ mất không quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh. Và cũng không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm của mẹ bầu.

Liên hệ 090.2512.711 để đặt mua (zalo)

All in one